Bao nhiêu tiền 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền? kinh nghiệm mua vàng chuẩn nhất!

1 cây vàng bao nhiêu tiền

Giá vàng thường được niêm yết theo đơn vị triệu đồng/lượng. Bài viết dưới đây của Kim Mai II sẽ trả lời cho câu hỏi: “Giá vàng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?” Để biết giá của một chỉ vàng, chúng ta cần nắm thông tin về quy đổi vàng. Theo đó, một lượng tương đương với 10 chỉ vàng.

Chỉ vàng là gì? 1 chỉ vàng bao nhiêu gam?

Năm 2007, nghị định của Chính phủ Việt Nam thống nhất quy định về đơn vị đo lường chính thức, đã quy định một chỉ bằng 3,75 gam theo hệ đo lường quốc tế hoặc bằng 1/10 lượng (lượng vàng hay lạng vàng, cây vàng).

Vàng 9999 và vàng 24k giống hay khác nhau?

Vàng 24K có độ tinh khiết cao, gần như là hoàn hảo với hàm lượng vàng nguyên chất đến 99,99%. Ngoài ra, vàng 24K là vàng được tính theo thang độ K (viết tắt của KARAT). Số K thể hiện số tuổi của vàng và vàng 24K là vàng nguyên chất cao nhất ~ 99.99%.

Vàng 9999 sở hữu độ tinh khiết cao với 99.99% vàng nguyên chất. Do đó vàng 9999 là tên gọi khác của vàng 24K (ngoài ra còn có thể gọi là vàng ròng, vàng ta).

Giá vàng 9999 cũng tương đương với giá vàng 24K và cao hơn giá vàng 18K. Vàng 9999 có độ tinh khiết lên đến 99 phần trăm, trong khi đó vàng 18K chỉ đạt 75 phần trăm.

Giá vàng dưới đây được tính theo đơn vị triệu đồng/1 chỉ.

Các đơn vị đo lường của vàng

Tại Việt Nam, đơn vị thường xuyên được sử dụng khi nói về mua bán vàng là cây, là chỉ. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều đơn vị đo lường vàng như lượng, gam hay kg.

1 cây vàng bao nhiêu chỉ?

Đo lường vàng được tính như sau:

 • 1 cây vàng = 1 lượng vàng = 10 chỉ vàng = 100 phân vàng = 0,0375 kg vàng = 37,5g vàng.
 • 1 kg vàng = 266 chỉ vàng = 26 cây, 6 chỉ, 6 phân vàng
 • 1 chỉ vàng = 1p phân vàng
 • 1 cây vàng = 10 chỉ vàng
 • Như vậy 1 cây vàng tương đương 10 chỉ vàng và 1 chỉ vàng là 3,75 gram.

1 chỉ vàng bao nhiêu tiền usd?

Đơn vị đo lường vàng trên thế giới là ounce hoặc troy ounce:

 • 1 ounce vàng = 31.103476 gram vàng
 • Còn trên thế giới đơn vị của vàng là Ounce hoặc Troy Ounce, theo đó 1 Ounce vàng bằng 31.103476 gram vàng.
 • Như vậy 1 chỉ vàng tương đương 0,12 ounce. Để tính một chỉ vàng bao nhiêu tiền USD, bạn lấy giá 1 ounce vàng ở bảng trên và nhân với 0.12.

Ví dụ giá 1 ounce vàng là 1.900 USD thì giá một chỉ vàng tương đương 230 USD

Giá vàng bao nhiêu tiền 1 chỉ hôm nay

Giá 1 chỉ vàng SJC 3 thành phố lớn:

Giá 1 chỉ vàng SJC HCM có giá 6.600.000 đ(mua vào) và 6.680.000 đ(bán ra).Giá 1 chỉ vàng SJC Hà Nội có giá 6.600.000 đ(mua vào) và 6.682.000 đ(bán ra).Giá 1 chỉ vàng SJC Đà Nẵng có giá 6.600.000 đ(mua vào) và 6.682.000 đ(bán ra).

Giá 1 chỉ vàng DOJI 2 thành phố lớn:

Giá 1 chỉ vàng DOJI AVPL / Hà Nội có giá 6.610.000 đ (mua vào) và 6.690.000 đ (bán ra).Giá 1 chỉ vàng DOJI AVPL / HCM có giá 6.610.000 đ (mua vào) và 6.690.000 đ (bán ra).Giá 1 chỉ vàng DOJI AVPL / Đà Nẵng có giá 6605.000 đ (mua vào) và 6.690.000 đ (bán ra).

Các đơn vị đo lường vàng

Hiện nay ở Việt Nam, khối lượng của vàng được tính trên 2 đơn vị chính là Chỉ và Cây. Cây vàng còn có thể được gọi với tên khác là lượng hay lạng. Ở mức nhỏ hơn, thì vàng còn một đơn vị khác đó là Phân vàng.

Theo đó:

1 Cây vàng = 1 Lượng vàng = 10 Chỉ vàng = 100 Phân vàng = 37,5g vàng = 0,0375 kg vàng.1 Kg vàng = 266 Chỉ vàng = 26 Cây 6 Chỉ 6 Phân vàng.1 Chỉ vàng = 10 Phân vàng.

Quy đổi theo giá vàng hiện tại, ta sẽ tính được giá vàng theo từng đơn vị như sau:

1 Phân vàng = 549.000 VND (549 nghìn).1 Chỉ vàng = 5.490.000 VND (5 triệu 490 nghìn).1 Cây vàng = 54.900.000 VND (54 triệu 900 nghìn).

Trên thế giới, vàng lại được tính theo đơn vị Ounce. Ngân Hàng Việt sẽ viết bài chi tiết về đơn vị Ounce này và cập nhật đến bạn đọc trong thời gian tới.

*

Phân loại vàng hiện nay

Giá vàng không chỉ bị ảnh hưởng bởi đơn vị đo mà còn phụ thuộc vào các chủng loại vàng hiện nay. Nếu chưa rõ, bạn nên tham khảo một số loại vàng phổ biến trên thị trường hiện nay như:

Lưu ý: Để biết chính xác hàng lượng vàng nguyên chất, người ta lấy chỉ số K chia cho 24. Ví dụ đơn giản như sau, để biết hàm lượng vàng nguyên chất có trong vàng 18K, ta lấy 18 chia cho 24 bằng 0,75. Điều này có nghĩa là trong vàng 18K chỉ có 75% là vàng nguyên chất còn 25% là hợp kim khác.

Có thể nói thị trường vàng hiện nay có rất nhiều thương hiệu với mẫu mã, chủng loại đa dạng. Đặc biệt hơn nữa giá vàng không cố định mà lên xuống theo thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, nếu bạn muốn mua bán vàng giá tốt và chuẩn nhất thì nên đến với những địa chỉ uy tín.

Biến động của vàng chính là sự bộc lộ vô cùng rõ nét về thị trường tài chính trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì thế, việc cập nhật giá vàng thường xuyên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua vào hay bán ra đúng lúc để có lợi nhất.

1 cây vàng bao nhiêu tiền? Bảng giá vàng chi tiết nhất cập nhật ngày hôm nay

Vàng luôn là lĩnh vực đầu tư tiềm năng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, giữa thời điểm kinh tế nhạy cảm, vàng lại trở thành chủ đề nóng với câu hỏi 1 cây vàng bao nhiêu tiền? Để quý bạn đọc nắm rõ giá 1 cây vàng có giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Thị trường vàng biến động không ngừng khiến các nhà đầu tư vàng không khỏi thắc mắc về câu hỏi giá 1 cây vàng bao nhiêu tiền? Dưới đây là câu trả lời cụ thể nhất cho bạn.

Thực trạng thị trường vàng đầu năm 2023

1 cây vàng bao nhiêu tiền? Nhiều người quan ngại rằng vàng sẽ rớt giá thê thảm. Giữa nền kinh tế diễn biến phức tạp kéo theo nhiều hệ lụy và thị trường vàng cũng không ngoại lệ. Đồng USD giảm sâu khiến chỉ số USD Index giảm đi 0,47% so với các đồng tiền đối thủ. Từ đó làm cho đồng bạc xanh yếu hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến vàng trở nên kém hấp dẫn.

vàng 1 cây bao nhiêu tiền
vàng 1 cây bao nhiêu tiền

Nếu tình hình lạm phát cứ trên đà gia tăng, chính sách nâng lãi suất sẽ kéo dài đồng nghĩa với việc điều này sẽ gây áp lực lên vàng mạnh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tình hình khủng hoảng của nền kinh tế, nhu cầu của khách hàng cũng là nguyên nhân khiến giá vàng chịu nhiều sức ép.

Mặc dù thực trạng thị trường diễn biến với nhiều tác động xấu nhưng số lượng giao dịch vàng trong nước và nhiều quốc gia Châu Á đã bắt đầu trở nên lạc quan hơn kể từ kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và giữ đà tăng trưởng đến thời điểm hiện tại. .

Phân biệt 3 loại vàng phổ biến trên thị trường

Trước khi tìm hiểu 1 cây vàng bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ điểm qua một số các loại vàng phổ biến nhất hiện nay. Các loại vàng được chia làm nhiều loại khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu riêng của từng khách hàng. Dưới đây là 3 loại vàng phổ biến trên thị trường mà những người đầu tư vàng cần nắm rõ.

VÀNG 9999 – VÀNG 24K

Vàng 9999 là kim loại màu vàng, có hai dạng cơ bản: vàng dạng bột mịn và dạng miếng khối. Vàng 9999 khá mềm và dễ uốn vì chỉ với 1 gam vàng, bạn có thể chế tác thành một miếng vàng mỏng dài đến 1m².

Vàng 9999 hay còn được biết đến là vàng 24k, đây là loại vàng 100% tinh khiết mà không có bất kỳ sự pha lẫn tạp chất hay hợp kim nào. Đồng thời, đây cũng là loại vàng có hàm lượng vàng cao nhất. Vàng 24K còn được nhiều người gọi là vàng ta và số K thể hiện số tuổi của vàng.

VÀNG TÂY

Vàng tây là sự pha trộn giữa vàng nguyên chất và một số kim loại màu khác như đồng. Vàng tây sở hữu màu sắc sáng bóng và có độ bền tốt hơn vàng nguyên chất.

Loại vàng tây có giá 1 cây vàng bao nhiêu tiền? Trang sức vàng tây được gia công tỉ mỉ, nhanh hơn và đẹp hơn các loại vàng khác. Do đó, giá của vàng tây cũng không hề rẻ. Ngoài ra, vàng tây có một điểm cộng nữa về tính năng đó là khả năng chịu ma sát cực kỳ tốt. Điểm mạnh này giúp cho vàng tây hạn chế tối đa khả năng bị bong tróc hay trầy xước trong suốt quá trình sử dụng.

bao tiền 1 cây vàng
bao tiền 1 cây vàng

VÀNG TRẮNG

Vàng trắng/Bạch kim là một trong những chất liệu gia công trang sức được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, vàng trắng không phải là một kim loại nguyên chất đơn thuần.

Quá trình tạo ra vàng trắng khá phức tạp. Loại vàng này được tạo ra dựa trên hợp kim của vàng và một số kim loại khác: palladium, bạch kim, niken,… Bề mặt của vàng trắng còn được mạ rhodium. Vì vậy, vàng trắng có độ bóng sáng, lấp lánh, tạo nên sự quý phái, sang trọng và rất lý tưởng để làm đồ trang sức.

Để tìm hiểu chi tiết từng loại vàng có giá 1 cây vàng bao nhiêu tiền, hãy cùng theo dõi tiếp tục nội dung dưới đây

Các đơn vị đo lường vàng là gì?

Ở Việt Nam, vàng được đo lường dựa trên 2 đơn vị chính là Chỉ và Cây. Cây vàng còn được gọi phổ biến với tên là “lượng” hay “lạng”. Với đơn vị đo nhỏ hơn, vàng còn đo dựa trên một đơn vị khác đó là phân vàng. Dựa vào các đơn vị đo lường, chúng ta dễ dàng tính được 1 cây vàng bao nhiêu tiền

Theo cách đo lường đó, ta có:

1 Cây vàng = 1 Lượng vàng = 10 Chỉ vàng = 100 Phân vàng = 37,5g vàng = 0,0375 kg vàng.

Tương tự:

1 kg vàng = 266 Chỉ vàng = 26 Cây 6 Chỉ 6 Phân vàng.

Đầu tư tích trữ lâu dài thì nên chọn mua loại vàng nào?

Ngoài việc tìm hiểu giá 1 cây vàng bao nhiêu tiền, thì vấn đề nên đầu tư vàng gì cũng được rất nhiều người quan tâm.

Trên thị trường hiện nay, 2 loại vàng được ưa chuộng nhất đó là vàng miếngvàng nhẫn. Vàng miếng là loại vàng nguyên chất có hình chữ nhật còn nhẫn là loại vàng trang sức với kích thước nhỏ hơn nhiều so với vàng miếng.

Để đầu tư tích trữ lâu dài, bạn nên ưu tiên chọn mua vàng miếng vì loại vàng này có hình khối và giúp lưu giữ an toàn. Đồng thời, chúng cũng ít bị hao mòn hay mất giá. Ngoài ra, với hình dạng đặc thù là khối chữ nhật, đầu tư vàng miếng giúp bạn không lo bị trầy xước hay xỉn màu như vàng nhẫn trang sức.

Tuy nhiên, khi xét về giá, mức giá của vàng miếng nhỉnh hơn vàng nhẫn đôi chút. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư lâu dài thì vàng miếng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kinh tế biến động, nên mua vàng hay gửi tiết kiệm?

Kinh tế luôn là đề tài khiến các nhà đầu tư cũng quan tâm cho dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tình hình kinh tế – chính trị thay đổi sẽ khiến nhiều khía cạnh trong đời sống gặp nhiều trở ngại. Đầu tư vàng cũng không tránh khỏi tác động xấu từ thị trường.

Bất kỳ ai khi xuống tiền đầu tư cũng mong muốn đồng tiền của mình được sử dụng một cách tối ưu nhất, an toàn nhưng vẫn đảm bảo sinh lời hiệu quả. Vậy có tiền thì nên đầu tư gửi tiết kiệm hay mua vàng? Mỗi hình thức đầu tư đều sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích rõ từng yếu tố riêng để giúp bạn có câu trả lời phù hợp nhất cho dòng tiền của chính mình.

vàng giờ bao nhiêu 1 cây
vàng giờ bao nhiêu 1 cây

ĐẦU TƯ VÀNG

Vàng là một hình thức đầu tư có từ lâu và được ông cha ta từ xưa áp dụng. Đây là dạng vật chất tồn tại dễ dàng bảo quản mà không cần qua bất kì khâu trung gian nào. Từ đó, giúp ông bà ta tin tưởng cất giữ. Dưới đây là một số ưu, nhược điểm mà bạn cần lưu ý khi đầu tư vàng.

Ưu điểm

 • Theo thời gian, đầu tư vàng không lo mất giá, vàng có khả năng duy trì giá trị dù tình trạng lạm phát xảy ra.
 • Tỷ lệ nghịch với đồng USD nên khi lạm phát tăng cao, giá vàng sẽ chuyển biến lạc quan hơn.
 • Vàng là kênh đầu tư trú ẩn an toàn khi kinh tế diễn biến phức tạp.
 • Có khả năng sinh lời tốt hơn mang đi gửi tiết kiệm nếu giá vàng trong nước tăng
 • Tính thanh khoản rất cao, dễ dàng giao dịch và chuyển đổi thành tiền mặt.
 • Không cần thông qua các thủ tục rườm rà mà vẫn có thể giao dịch ngay.
 • Nếu nắm rõ tình hình thị trường, chọn đúng thời điểm nên mua vào bán ra thì khả năng sinh lời rất cao và mang lại cho bạn món hời lớn.
 • Tính linh hoạt cao: có thể làm đồ trang sức nhưng vẫn mang giá trị cao và có khả năng tích lũy sinh lời.

Nhược điểm

 • Phải bảo quản cẩn thận nếu không vàng sẽ bị trầy xước, hao mòn dẫn đến mất giá.
 • Chủ đầu tư cần cất giữ vàng ở nơi an toàn vì khả năng mất cắp rất cao.
 • Muốn đầu tư thành công phải dành nhiều thời gian theo dõi biến động thị trường và nắm bắt các thời điểm hợp lý để bán ra sinh lời.
 • Nếu giá vàng diễn biến tiêu cực thì khả năng bị lỗ cũng rất cao.

GỬI TIẾT KIỆM

Bên cạnh kênh đầu tư vàng, gửi tiết kiệm cũng là hình thức đầu tư được nhiều người quan tâm bởi sự an toàn, ít rủi ro và mang đến nguồn lợi nhuận ổn định. Đây là một sự lựa chọn thích hợp với những ai có nguồn tiền nhàn rỗi nhưng không dám mạo hiểm đầu tư như các kênh khác. Khi gửi tiết kiệm, các khoản tiền gửi có kỳ hạn càng dài thì lãi suất sẽ càng cao. Tuy nhiên, để đầu tư thu lợi nhuận hợp lý, bạn cần nắm bắt các quy định về lãi suất của các ngân hàng khác nhau để đầu tư đem lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm

 • Chính sách bảo mật tốt, bạn sẽ an tâm khi đầu tư vào hình thức này.
 • Tỷ suất lợi nhuận ổn định.
 • Không cần bỏ thời gian cập nhật tình hình biến động thị trường như khi đầu tư vàng.

Nhược điểm

 • Tuy lãi suất ổn định nhưng vẫn mang lại lợi nhuận thấp hơn nhiều so với những kênh đầu tư tài chính hiện tại.
 • Đồng tiền dễ bị mất giá khi lạm phát xảy ra.
 • Đảm bảo gửi tiền theo thời hạn quy định và không nên rút trước kỳ hạn vì điều này khiến lợi nhuận thu về thấp hơn nhiều so với việc gửi tiền đúng kỳ hạn.

Tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người và số tiền nhàn rỗi mà bạn đang có mà đầu tư vào lĩnh vực sao cho phù hợp. Nếu bạn muốn đầu tư sinh lời cao thì kênh đầu tư vàng là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Ngược lại, nếu bạn là người an toàn, muốn thu về lợi nhuận ổn định thì nên lựa chọn gửi tiết kiệm.

Kinh nghiệm chọn mua vàng an toàn

Ngoài cung cấp giá 1 cây vàng bao nhiêu tiền, dưới đây là một số kinh nghiệm mua vàng an toàn nhất. Để mua vàng đầu tư hiệu quả, các nhà đầu tư cần bỏ túi kinh nghiệm mua vàng được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Top 4 bí quyết này sẽ giúp bạn đầu tư thành công và sinh lợi nhuận hiệu quả.

THEO DÕI GIÁ 1 CÂY VÀNG BẰNG BAO NHIÊU TIỀN TRƯỚC KHI MUA

Theo dõi giá 1 cây vàng bao nhiêu tiền trước khi mua là điều cần thiết. Giá vàng biến động phức tạp, khó có thể nắm bắt được. Để không vụt mất cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả, khách hàng cần cập nhật đầy đủ và theo dõi giá vàng chi tiết trước khi quyết định xuống tiền. Bên cạnh đó, việc theo dõi giá vàng sẽ giúp bạn hiểu tường tận giá, tránh trường hợp bị đôn giá tại các cửa hàng kim hoàn.

giá vàng 1 cây bao nhiêu tiền
giá vàng 1 cây bao nhiêu tiền

CHỈ ĐẦU TƯ VÀNG BẰNG NGUỒN TIỀN NHÀN RỖI

Muốn đầu tư vàng sinh lời thì bạn cần bỏ ra số vốn không hề nhỏ. Để đầu tư an toàn và hiệu quả, bạn nên đầu tư với số tiền nhàn rỗi. Những nhà đầu tư vàng bằng tiền nhàn rỗi luôn trong tâm thế an tâm, không lo bị ảnh hưởng đến tài chính cũng như cuộc sống.

Phần lớn, những người lựa chọn phương án đầu tư này đều có thu nhập và tài chính ổn định, có khả năng lên kế hoạch, chi tiêu cụ thể. Và nếu tình hình kinh tế có biến động thì vẫn không bị tác động nhiều.

MUA VÀNG Ở CÁC CỬA HÀNG UY TÍN

Bên cạnh, tìm hiểu giá 1 cây vàng bao nhiêu tiền, thì địa điểm mua cũng cần bạn quan tâm. Mua vàng ở cửa hàng uy tín giúp đảm bảo chất lượng và được bán ra với giá cả phải chăng. Khách hàng nên ưu tiên chọn mua vàng ở những cửa hàng uy tín. Đặc biệt là những nơi cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận, thông tin về nguồn gốc cũng như độ tuổi của vàng.

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các cửa hàng kim hoàn lớn, nhỏ. Do đó, nếu không tìm hiểu kỹ càng, bạn rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và chưa qua quá trình kiểm duyệt, chứng nhận.

vàng bao nhiêu 1 cây hôm nay
vàng bao nhiêu 1 cây hôm nay

NÊN BÁN VÀNG KHI VẬT GIÁ LEO THANG

Những chuyên gia đầu tư vàng lâu năm chia sẻ rằng nên bán vàng ra khi vật giá leo thang. Trong thời điểm này, vật giá leo thang khiến giá vàng cũng tăng cao và vượt mức đỉnh của thị trường. Do đó, đây được xem là cơ hội tốt để bán vàng ra và thu về lợi nhuận cao.

Cách bảo quản vàng hiệu quả

Ngoài thông tin giá 1 cây vàng bao nhiêu tiền, dưới đây là một số các cách giúp người đầu tư bảo quản vàng. Vàng là kim loại có giá trị cao nên nhiều người không khỏi lo ngại về cách bảo quản chúng. Theo dõi 4 cách bên dưới để sở hữu một món trang sức vàng vừa bền màu vừa dễ thực hiện.

LÀM SẠCH TRANG SỨC

Mỗi tháng bạn nên làm sạch trang sức của mình để giữ độ bóng cũng như độ bền màu của chúng. Có rất nhiều cách làm sáng vàng từ các nguyên liệu thiên nhiên như chanh, giấm ăn, muối, sốt cà chua, kem đánh răng,… Bạn hãy vệ sinh chúng định kỳ với một trong các nguyên liệu này để giữ món trang sức trông vẫn như mới.

1 cây vàng bao nhiêu tiền hôm nay
1 cây vàng bao nhiêu tiền hôm nay

HẠN CHẾ TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG/NHIỆT ĐỘ CAO

Ánh nắng và nhiệt độ cao cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến trang sức của bạn bị ố vàng. Nhiệt độ cao có thể khiến trang sức vàng thay đổi màu, độ sáng cũng như độ bóng của nó, đặc biệt là với trang sức đá màu.

Bạn nên tránh để trang sức ở những nơi có nhiệt độ quá cao hay có nhiều ánh nắng chiếu vào. Cách tốt nhất là nên bảo quản trang sức trong hộp và đặt ở ngăn kéo hộc tủ. Đây cũng là một cách giúp sáng vàng tốt nhất.

TRÁNH TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI CÁC HÓA CHẤT

Hóa chất là một trong những nguyên nhân chính khiến trang sức vàng bị xỉn màu và nhanh cũ.

 1 cây vàng bao nhiêu tiền
1 cây vàng bao nhiêu tiền

Các loại hóa chất có trong dầu gội, mỹ phẩm, nước hoa, sữa tắm hay các loại chất trong nấu nướng như dầu mỡ sẽ gây tác động không nhỏ đến màu của trang sức. Các hóa chất này tạo ra các vết ố và rất khó vệ sinh. Thậm chí, nó còn có khả năng gây ăn mòn các đường mài, làm giảm độ bóng trang sức rất nhanh mà bạn nhiều khi không để ý.

Vì thế, hạn chế để các loại hóa chất tiếp xúc trực tiếp với trang sức. Bạn nên trang điểm trước khi đeo trang sức hoặc tháo trang sức ra trước khi phải đi nấu nướng để giúp trang sức bền màu và đẹp hơn.

MANG ĐẾN CỬA HÀNG BẢO HÀNH

1 cây vàng bằng bao nhiêu tiền? Với giá vàng dao động mạnh như thời điểm hiện tại, vàng được xem là một trong những kênh đầu tư quan trọng và có giá trị cao. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của chúng, bạn hãy thường xuyên đem trang sức vàng tới các cửa hàng để được bảo hành. Đây cũng là cách làm sáng vàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, các địa chỉ mua trang sức vàng thường cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm miễn phí trọn đời. Do vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian để mang chúng đi chăm sóc định kỳ kịp thời, giữ mãi độ bền của món trang sức nhé!

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh câu hỏi 1 cây vàng bao nhiêu tiền. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, bạn đọc sẽ nắm rõ hơn giá vàng trên thị trường hiện nay. Từ đó, bỏ túi những kinh nghiệm đầu tư vàng cũng như cách bảo quản hiệu quả. Kim Mai II Chúc các bạn thành công.

TIỆM VÀNG BIÊN HOÀ - ĐỒNG NAI KIM MAI II

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh vàng bạc tại thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, tiệm vàng Kim Mai II cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vàng bạc đẹp mắt, chất lượng cao và đáng tin cậy. Tại tiệm vàng Kim Mai II, chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ thợ kim hoàn tài năng, sáng tạo và tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với niềm đam mê và chuyên nghiệp.

Quý khách có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm vàng bạc tại cửa hàng của chúng tôi, bao gồm nhẫn, vòng cổ, lắc tay, bông tai và nhiều mẫu trang sức độc đáo khác. Chúng tôi cung cấp cả sản phẩm vàng 10K, 14K, 18K, 24k, Kim Cương, Đá Quý, đảm bảo quý khách sẽ tìm thấy điều mình ưng ý tại đây. Hãy đến với Tiệm Vàng Kim Mai 2 và khám phá thế giới của sự quý giá và tinh hoa của vàng bạc. Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón và phục vụ quý khách một cách tận tâm nhất.

Trân trọng,

Tiệm Vàng Kim Mai II Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

- 242 Cách Mạng Tháng 8, P. Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

- Điện thoại: 0949.060.606 (Zalo – Viber)

- Email: kimmai2jewelry@gmail.com

- Facebook: Tiệm Vàng Kim Mai II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *