Chúng tôi

KIM MAI II. Nơi trao trọn nét đẹp tinh tế

Cùng với sự phát triển của xã hội , nhu cầu về vàng bạc , trang sức của người dân càng được tăng cao . Vàng bạc không chỉ là món đồ trang sức thể hiện sự sang trọng , quý phái mà còn giúp tôn lên được giá trị của bản thân . Hiểu được điều đó , DNTN Vàng Bạc Kim Mai ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người .

DNTN Vàng Bạc Kim Mai được thành lập và kinh doanh từ năm 1983 . Sau 19 năm hoạt động nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng , Kim Mai quyết định mở rộng thị trường hoạt động vào năm 2002 và DNTN Vàng Bạc Kim Mai II ra đời nhằm nâng tầm thương hiệu và nâng cao chất lượng phục vụ Quý Khách Hàng .

DNTN Vàng Bạc Kim Mai II toạ lạc tại số 242 đường CMT8 , phường Thanh Bình , TP Biên Hoà , tỉnh Đồng Nai . Sau thời gian dài hình thành và phát triển , Kim Mai II với phương châm “ UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU “ luôn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất .

Với trang thiết bị hiện đại , luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay , Kim Mai II đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng , độc đáo . Tuổi vàng và mẫu mã của sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu vào đến đầu ra nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng của tất cả các sản phẩm .

Không chỉ nhận gia công , thiết kế những mặt hàng trang sức theo yêu cầu của Quý Khách Hàng mà Kim Mai II còn cung cấp nhiều mặt hàng từ Italy và HongKong , đặc biệt là kim cương và nữ trang có đính kim cương .

Với sự độc đáo về kiểu dáng và đa dạng về sản phẩm, luôn cập nhật những kiểu mẫu thời thượng nhất , Kim Mai II luôn tự hào là một doanh nghiệp uy tín được khách hàng tin tưởng .

Đến với DNTN Vàng Bạc Kim Mai II , Quý Khách Hàng không chỉ được tiếp đón ân cần , chu đáo mà còn được các chuyên viên tư vấn về cách bảo quản các loại trang sức , đá quý theo cách tốt nhất .Bằng sự năng động , nhiệt tình , chuyên nghiệp cùng với chất lượng ngày càng được khẳng định trong từng sản phẩm .

DNTN Vàng Bạc Kim Mai II sẽ là nơi mua sắm tin cậy của mọi người , mọi nhà , đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng , góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống , mang lại sự thành công và hạnh phúc lan toả khắp muôn nơi .

1983

40 năm phục vụ khách hàng

+50,000

Khách hàng tin tưởng & tín nhiệm

4.98/5

Khách hàng đánh giá chất lượng

“Trang sức có sức mạnh là một thứ nhỏ bé có thể khiến bạn cảm thấy độc nhất vô nhị”

~ Jenne Kwon

Như Mác đã nhận định: “Văn hóa được sáng tạo theo quy luật của cái đẹp” các đồ trang sức do con người tạo nên nhằm tôn thêm vẻ đẹp của chính cơ thể mình thì cũng là một nét văn hóa – mà trong cuộc sống nhu cầu làm đẹp của con người thật bất tận! Nó là một trong ba đạo lý bên cạnh việc làm đúng và làm điều tốt lành được đúc kết trong khái niệm CHÂN – THIỆN – MỸ.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật về giá vàng và các sản phẩm mới.